5 Ý TƯỞNG MIX & MATCH CHO NHÀ TẮM CỦA BẠN

Việc kết hợp nhiều kiểu gạch , họa tiết và gam màu khác nhau trong một phòng tắm nhằm đem lại sự độc đáo và ấn tượng và không kém phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Việc kết hợp nhiều kiểu gạch , họa tiết và gam màu khác nhau trong một phòng tắm nhằm đem lại sự độc đáo và ấn tượng và không kém phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Cùng Gạch cao cấp Quảng Ninh LÊ DUNG ngắm nhìn các ứng dụng của thiết kế theo phong cách “Mix & Match” này nha.

Phòng tắm sử dụng gạch size 60x120 kết hợp với size 45x90 và size 15x60
Phòng tắm sử dụng gạch size 60×120 kết hợp với size 45×90 và size 15×60

Màu trắng vân mây của dòng calacatta chưa bao giờ hạ nhiệt, nay lại được kết hợp với những dòng gạch vân ấn tượng lại càng tô điểm cho căn phòng tắm thêm phần nghệ thuật. Gạch giả gỗ ở phòng thay đồ là một bước chuyển tinh tế cho không gian hai phòng.

Phòng tắm sử dụng gạch size 60x120
Phòng tắm sử dụng gạch size 60×120

Sự đối lập hòan toàn khác biệt về màu sắc đến mức độ đối chọi nhưng không hề gây nhứt mắt mà ngược lại giúp tôn bật nhau lên. Với sự tinh tế trong cách phối của các designer của Lê Dung sẽ làm tăng thêm sự đẳng cấp cho phòng tắm nhà ban.

Phòng tắm sử dụng gạch size 60x120 kết hợp với size 60x60
Phòng tắm sử dụng gạch size 60×120 kết hợp với size 60×60

Việc kết hợp 2 gam màu đậm và nhạt cùng với hoa văn cắt lục giác mang đến điểm nhấn thu hút ánh nhìn đầu tiên khi bước vào không gian phòng tắm này.

Một sự kết hợp ngẫu nhiên có chọn lọc không làm cho căn phòng tắm nhà rối rắm mà lại giúp không gian này thêm phần tỏa sáng. Với điểm nhấn ấn tượng của gạch trang trí kết hợp với nền gạch giả gỗ mang đến sự gần gũi với thiên nhiên.

Phòng tắm sử dụng gạch size 75x150 kết hợp với gỗ 25x150
Phòng tắm sử dụng gạch size 75×150 kết hợp với gỗ 25×150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *