5 BÍ QUYẾT CHỌN GẠCH TRUNG QUỐC CHO NHÀ “ SANG CHẢNH”

Bí quyết chọn gạch để tạo nên một ngôi nhà đẹp ,ngoài kiến trúc thì việc trang trí cũng góp phần không nhỏ làm tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà . Trong đó, Gạch Trung Quốc là yếu tố quan trọng hàng đầu mang lại phong cách riêng cho không gian sống của gia đình.
Dưới đây là các bí quyết chọn lựa dòng sản phẩm Trung Quốc chuẩn và chất.

Lựa chọn sản phẩm Trung Quốc có độ bền cao
Đầu tiên chất lượng luôn là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn các sản phẩm. Chất lượng  phụ thuộc vào các yếu tố như: nguyên vật liệu men màu,chất lượng tốt, công nghệ sản xuất hiện đại, hệ số giãn nở giữa xương và men được tính toán kỹ lưỡng… Nếu chất lượng không tốt,  dễ bị cong vênh hay rạn nứt bề mặt do hệ số giãn nở kém.
Đối với người tiêu dùng thông thường rất khó để nắm rõ được cách để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, có thể phân biệt bề mặt sản phẩm men bóng hay men mát bằng mắt thường.
Ngoài ra, có thể dùng mắt thường để kiểm tra chất lượng bề mặt sản phẩm. Để nghiêng viên gạch và dùng ánh sáng tự nhiên để phát hiện bề mặt bị nhăn hoặc gợn sóng, hoặc rải xuống sàn nhà, nhìn vào bóng của bóng đèn nê-ông phản chiếu lên mặt viên gạch men bóng. Bóng đèn càng thẳng thì bề mặt gạch càng phẳng. Qua phương pháp này cũng có thể phát hiện bề mặt sản phẩm bị nhăn hoặc lỗ châm kim.
Xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng
Sản phẩm  tốt là sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, có kiểm định chất lượng, công bố chất lượng và hóa đơn tài chính đúng giá bán. Như vậy, trong trường hợp có khiếu kiện về chất lượng hàng hóa, các doanh nghiệp sản xuất sẽ có trách nhiệm xử lý.
Đặc biệt, với các công trình lớn, thi công dài ngày; nguồn cấp hàng minh bạch sẽ không lo bị gián đoạn hàng khi đang thi công. Để đảm bảo điều này, khi lựa chọn sản phẩm, người tiêu dùng nên ưu tiên sử dụng những thương hiệu có uy tín, có bề dày kinh nghiệm trên thị trường thay vì lựa chọn các thương hiệu trôi nổi.
Chú ý lớp men lót chống thấm ngược
Loại  gạch men  sử dụng chủ yếu cho nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp nơi có độ ẩm cao nên lớp men lót chống thấm ngược lên trên bề mặt gạch là yếu tố rất cần thiết. Lớp men này sẽ giữ bề mặt gạch khô ráo, không bị rạn nứt khi xương  gạch thấm nước và độ ẩm thay đổi.
Theo tư vấn của một chuyên gia về Gạch Trung Quốc, để kiểm tra tính chống thấm ngược , bạn có thể sử dụng dung dịch màu xanh methylen nhỏ lên mặt sau của viên gạch và đợi 1-2 giờ. Nếu khả năng chống thấm ngược không tốt chúng ta sẽ nhìn thấy 1 vết màu sẫm trên bề mặt gạch.

Thiết kế mỹ thuật đẹp mắt
Khi đã đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, thì yếu tố thẩm mỹ cực kỳ quan trọng đối với các sản phẩm Gạch Trung Quốc. Thay vì loại 20x20cm như trước kia hay loại 40x80cm cho những căn hộ rộng rãi thì những căn nhà diện tích nhỏ, vừa nên sử dụng loại có kích thước 40x40cm, 30x60cm để mang lại cảm giác rộng rãi cho không gian.
Bên cạnh đó, để có không gian sống hiện đại, người tiêu dùng nên lựa chọn các mẫu gạch đơn sắc, ít hoa văn hoặc hoa văn trang nhã hay kết hợp 2 mẫu gạch có gam màu đối lập như ghi-trắng, xám-trắng…

Thiết kế mô phỏng không gian 3D
Có một vấn đề người tiêu dùng thường xuyên gặp phải, đó là: mẫu khách hàng lựa chọn và mẫu thực tế không cùng gam màu sắc thực tế. Đây là điểm hạn chế của nhiều thương hiệu gạch trên thị trường khi không có giải pháp tư vấn cho khách hàng.
Bạn đang tìm kiếm Gạch Trung Quốc tại Hạ Long, với giá cả hợp lý, từ bình dân đến cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp!  SĐT: 0982118436

Mời bạn xem thêm sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *